gender

Sabe po ng ob ko 80% girl nung last check up ko 21 weeks na po akong preggy. Sure na girl na po ba yun? Or hindi pa?

2 Replies

May 20% chance pa din na boy. Siguro, gusto talaga ni OB mo na sure bago sya magsabi na 100% sure na sya. Pwede kasi na boy pero nakatago lang kaya d makita.

Sa 1st baby ko ganyan din, 80 percent daw girl nung 4mos , then nung nagpaultrasound ulit ako around 6 to 7 mos, ayun girl nga talaga. 😊

Related Articles