Widrawal Method

8 years na kaming nag sesex ng bf ko (ngayon asawa ko na) widrawal lang kami lagi at never ako nabuntis. Pero nung october lang nabuntis ako khit widrawal lang naman kami lagi 😂. Minsan nagtataka ako paano nangyari yun eh 😂 But super happy kami na magkaka baby na kami 🥰

2 Replies

Possible talaga mi ma buntis if nag second round kayo kahit na withdrawal kasi may na iiwan na semen ng lalake if nag second round kayo di yun safe

Yun kasi yung time na binigay ni Lord na mabuntis ka.. naniniwala kasi ako na pag di pa oras, di pa ibibigay yun satin. Congrats po.