Is it normal po ? Sumasakit po kasi minsan ang puson ko yung parang magkaka regla na tayo .. nag woworried kasi ako kay baby .. normal lng po ba ?

8 weeks pregnant here ..

8 Replies

Hindi po siya normal momsh! Dati ganyan din po ako kaya 2 mos nako bago ko nalaman na preggy ako kasi akala ko magkakamense lang yun pala preggy nako, minsan kasi nadedelay ako. Nung nagpacheck sa ob binigyan ako pampakapit and for the contraction tapos bedrest momsh. Sakin kasi may nakita subchorionic hemorrhage, so better have it checked hanggang maaga para maagapan.

Punta ka na sa ob mo. Last time nagkaganyan ako at bngyan ako ng oral meds.. Pampakapit. Kasi masyado png maaga para magkaroon ng contraction.

Punta ka kay ob mo po baka resetahan ka nyan pampakapit, hndi po kasi dapat sumasakit puson lalo na nasa 1st trimester ka palang

May gestational diabetes daw po ako nakita sa urinalysis ko po +4 sya malala po ba sya pag ganun po ?

Try to consult your OB asap po. Kse ganyan ako nung 1st trimester, pinainom agad ako ng pampakapit.

hindi po. kasi karaniwang naeexperience yan ng naglelabor na. better consult your ob na

Same Tayo sis. Sumasakit akin huhu 7 weeks na po. Naglalast ng 10-20 seconds huhu

5y ago

Punta kna sa er. Bbgyan ka ng pampakapit ng ob mo.

May iniinom po ba kayong pampakapit?

5y ago

Nagpa check up na po ako sa ob po and yes binigyan nya po ako ng pamapakapit