acne

Hello, 8 weeks pregnant po ako.. nagbreak-out po kasi face ko sa pimples, since hindi na po kasi pwede yung ginagamit kong Clindamycin kasi po antibiotic sya. Saka hormonal imbalance din po siguro, Ang gamit ko lang ngayon is Cetaphil, baka po my suggestion kayo. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

hindi naman ako nag break out pero minsan may sumusulpot lang na pimple nung preggy ako pero yung ginagamit ko nung buntis ako para matuyo agad baking soda na hinaluan ng lemon saka po jeju aloe ice yung sa the face shop kase mas mild yun compare sa brand ng skin lab..pwede din po aloe vera pang mosturizer gumagamit din ako ng moringa malunggay na toner mga natural naman po yun.. kapag mag hihilamos tissue lang ang pang tuyo para tapon agad pero pwede din kayo magtanong sa ob kung anong safe po na gamitin..