8 weeks pregnant

Hi, 8 weeks pregnant po ako, ilang months po ba usually nagstart yung paglilihi? Ang symptoms ko pa lang po na nararamdaman, yung malakas na pang amoy ko, ayoko ng amoy maasim at naduduwal ako. Ano rin po yung bawal na food? Thank you po. ?

3 Replies

Normally first trimester (0-3 months). Bawal ang softdrinks, caffeneited drinks ie coffee tea. Alcoholic drinks.

5y ago

Thank you. 🤗

Mag take kana po folic acid and vitamins.

5y ago

Nagtitake na po ako ng folic acid and duphaston, yun pa lang kase nireseta ng doctor. May pinapainom syang gatas, tripton? Pero napaka hirap hanapin, ano po kaya pwedeng alternative don?

During First trimester