hello po good evening tatanung ko lang po if normal ba may spot bleeding after sex 8weeks pregnant

8 weeks pregnancy

4 Replies

not normal. better pacheck up ka agad sa ob mo. any bleeding in pregnancy is not normal

1y ago

Not normal .

Hindi po advisable makipagsex if first tri palang lalot maselan po.

not normal baka maselan ka at limit muna makipag do consult ob

need to check up baka po may bleeding sa loob.

1y ago

avoid nyo po muna sex lalo pag nasa first trimester palang po.nagdedevelop palang po si baby.para maiwasan po ang spotting.