Mommies normal po b yung sumasakit tagiliran at 8wks? Ang sakit po kumikirot yung right side ng tyan

8 weeks preggy

3 Replies

yes, normal lang daw po yan sabi ng OB ko. Kung saan daw si baby naka lagay sa left or asa right ovary, dun din daw po mas masakit na area sa likod just like mine po sa left side kasi nandon si baby. mostly ma experience daw po natin backpain sa first trimester. inom lang po lagi ng tubig para iwas uti.

Better to ask your Ob po sakin po advised nya na uminom ng water at least 2L,dapat daw po walang nararamdaman na any pain sa first trimester

Minsan po sumasakit din tagiliran ko dahil siguro matagal ako nakaupo

Related Articles