21 weeks preggy

Sumasakit po tagiliran ko bandang puson sa gilid. Right side. Bakit po kaya? Kumikirot kirot simula kagabi hanggang ngayon. Nawawala pero bumabalik balik ang kirot.

7 Replies

Pag hihiga ka left side pag tatayo ka right side. Pag nakahiga ka ng matagal sa right side mo sumasakit talaga kasi minsan sumisiksik si baby. Best position to sleep is left side.

Same tayo sis. 21 weeks. Masakot din tagiliran lalo na after at bago mag kulit si baby.hahaha

Kung walang prob sa pagihi .. maaring dahil lang sa compression ni baby sa ugat kaya may kirot

4y ago

Oo nga ..salamat mamsh ..

30weeks here. Same po tayo! Kagabe pa po masakit kaliwang puson ko.

normal yan, ganan din ako before search mo po sa google

June ka din momsh? C baby yan po hehe

4y ago

Me too team june same fellings

Si bby yan mommy