8weeks preggy

8 weeks preggy, normal ba na wala pa din baby bump? my katulad po ba ako dito na waley pa din baby bump? Hindi pa ako makapag ultrasound kase wala pa available kaya nacucurious ako kung normal lang ba..

2 Replies

Naku wala pa yan mommy. 15weeks nako parang bilbil lg dn. Dumagdag pa na pumayat ako dahil sa paglilihi heheh. Ok lg yan lalaki dn yan pag umabot na ng 5mos.

4y ago

Youre welcome po. Magugulat ka nlg biglang lalaki yan mommy heheh

12 weeks preg na po ako pero wala pa ko napapansin na baby bump

4y ago

Salamat momsh.. 😊