8weeks

Di pa rin halata tiyan ko normal po ba yon miski baby bump wala pa☹️

36 Replies

First baby? biglang laki ang tiyan mga 6months. 3-4months, maliit na bump lang. Depende pa sa katawan ito ng babae. Wala sa laki ng bump ang "pagbubuntis". Importante healthy kayo ng bata. Be patient.

Okay lang yan. Nung nag 5 months ako dun lang bumukol ng konti yung puson ko. Mag seseven months na ko dito pero maliit pa rin tyan ko. Don't worry as long as healthy naman si baby sa tyan mo.

sabi ng OB ko pag daw first pregnancy tight pa muscles sa tyan so most likely hindi talaga halata agad yung bump. im on my 38th week and recently lang ako naging "visibly pregnant"

Normal lang po mommy, dont worry. Sakin nga po 19 weeks na parang bilbil lang. 😂 Mag worry na din ako before pero sabi nila pag 6 mons and up lolobo na Daw yan

ako nga 3 months na wala pang bump😂 sabi sakin ng doctor fmganun daw talaga pag maliliit magbuntis o kaya first baby madalas 5 months nadaw biglang lumulobo

kapag first baby mo dw po normal tlga na maliit dw po baby bump. mga 5 mos. po sbi skn na mgkakababy bump..btw im 12 weeks preggy po🙂

normal lang po yan . ung saken umabot ng 7mos bago nila mapansin ayaw nilang maniwalang buntis ako kc maliit tiyan ko and payat ako

normal lang sis ako nga 32 weeks na pero parang 5 months lang ung tyan ko as long as ok naman si baby nothing to worry po sis

same ! 8 weeks na din akin but still ala pa syang bump pero puro parang bubbles nararamdaman ko sa puson ko minsan mamsh 😂

okay lang yan mamshie ganyan din ako nung mga 2 to 3 months ko hihi 4 months ko nun di pa gaano halata , 😊