Nagawa mo na ba ito?

8 points! ? Ikaw, ilang points nakuha mo?

Nagawa mo na ba ito?
283 Replies

Lahat po yan ❤️ except sa last wala pa kasi tala nung nanganak ako sa bunso hahaha

Sana manganak na ko para maranasan ko rin yan. Hehe! 32 weeks and 5 days here🤗❤

9 points😂😂😂😂si baby ko (1.8months) na siya sumasayaw ng tala😚😚😚

4 points, hahahaha yung nauna pa ako matulog sa baby ko na pinapatulog ko

9 points Kasii dipa ako sumasayaw ng tala habang nagpapa tulog 🤣😂

5points lang,good thing my ksama ako sa bahay kya nga2wa kong maligo everyday

5y ago

Sana all Hahaha

10points lahat yan ngawa kuna..haha🤣

5 pts. Nangyari to nung inaalagaan ko bunso namin haha

hahhaa ung tala lang ang de ko pa nggwa jan 🤣🤣

10points😁..all of the above.. #MotherhoodFacts