Baby heart beat

Hello.. 8 months pregnant here.. Normal ba yung nararamdaman mo yung sobrang lakas na heart beat ng baby sa tummy mo?

11 Replies

8 mos here..hiccups po yn kc ang heartbeat hnd m yn mramdamn msyado at my normal range ang heartbeat ng baby pi..hnd po mganda pgmabilis at not gud din po pgmabagal..dats y evry check up heart beat ni baby ang important na checking ni ob.😉

It's Hiccups/ sinok po ng baby.. 8 months preggy here also..madalas sa baby ko kaya medyo ngwoworry ako, change lagi ako ng position..normal nmn sya sa baby pero observe pa din natin kung gano katagal at kadalas kc pwdeng may ibang cause sya.

Momsh, bka sinok yan ni baby hehehe. Ksi gnun din ako ngayon kala ko heartbeat nya pero sinok pla. Ngdedevelop kasi ung lungs nila kya panay ung hiccups nila..

4y ago

Ako din momsh, 27weeks ko xa nafeel hhahaha kala ko tlga naano nxa sa loob un pla sinok lng ni baby hahaa

Maybe po baka hiccups siya🤗, imonitor niyo po muna. Ang hilig mag hiccups ng baby ko non nung nasa tyan ko palang siya nung mga ganyang months din

4y ago

Ok po. Akala ko heartbeat kasi ang lakas parang hindi normal. Iniisip ko ano na nangyari sa kanya na parang nagpapalpitate siya inside.

Nararamdaman ko din yan mash akala ko heartbeat din ni baby 😅 nagtaka ako kung bat bigla hihinto hehe. Yun pala sinisinok 😅

Araw araw po ba nasinok si baby? Kasi yung asawa ko 15 weeks akala namin malikot na si baby sa tiyan nia.. yun pala sinok lang.

4y ago

Kala mo may sumisipa or pintig pero sinok pala un

Hiccups yan mamsh hehe, ako din dati kala ko kung ano, nagbasa basa ko hiccups pala sya hehe.

Hiccups po! 🤗 Nakakatuwa talaga yun. ☺

Yes. Minsan pa nga hiccups pa

hindi po yun heartbeat momsh