10weeks and 2days

Normal lang po ba sa 10weeks and 2days na hindi mo pa nararamdaman si baby? pag hinahawakan ko po kasi puson ko di ko alam kung heart beat ni baby yung pumipintig o yung heart beat ko e. 😔#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

11 Replies

yes. sobrang liit pa si baby na ganyan weeks. yung nararamdaman mo sa puson mo heartbeat mo po yun. mga 16 weeks up mararamdaman muna si baby 😊 ako 21 weeks na malikot na si baby sa tummy ko 😊

normal lang po yan nagpa ultrasound po ako last nov3 10weeks and 5days po ako nun ngayon ko lang po naramdaman 13weeks na po ako and 3days

Wla pa tlgang marrmdaman kasi maliit pa si baby.. Usually 18 wks mgstart mramdaman movement ni baby. Ako po 19wks na pro wla pa ring nrrmdaman.

Heartbeat mo po yun. Usually 20weeks nyo po mafifeel si baby lalo na po if first time.

Normal. At hindi niyo po mararamdaman ang heartbeat ni baby pag hinahawakan ang tummy.

liit pa ksi yan my . pero try nyu nalang po pa check up para malaman nyu po..

to early pa po..wait mo lang pag lumaki pa si baby..magugulat ka

yes normal namam po kasi maliit Pa sya

wala pa yan kasi maliit pa yan...

wala pa yan momsh..