baby Kick

8 months pregnant napo. Normal lang ba na medyo masakit na pag nagalaw si baby? tsaka pag natigas?

21 Replies

Opo... Kasi lumiliit na po yung space ni baby sa tyan natin dahil lumalaki na po sya ng husto. Tapos yung paninigas braxton-hicks contraction po sya or false contraction. Malapit na po kasi ang kabuwanan natin mommy kaya normal po yan.

Normal lng po mamsh . Same here 8mnths mdalas sa puson masakit kpg nglalakad tas kpg nkahiga sa right side sya lagi nkasiksik ☺️

Yes po mommy malaki na kasi si baby and maliit na din space nya sa loob kaya po ganun. Ako din 8 months bale 34 week and day 2 po

4y ago

Pag check up nyo po sa ob chinecheck po heartbeat ni baby pag sa puson na po nahanap meaning naka cephalic na po sya. If ever po na breech pa sya iikot papo yan mommy, kausapin nyo lang po si baby and patugtugan nyo po sya or flashlightan sa may puson banda

Ako nga poh momsh sa subrang galaw at pninigas ni baby minsan hnahabol moh ung hininga moh..mbigat sa pkiramdam..

same din po sa akin mommy.. minsan grabe ang tukod nya... at ngugulat ako sa pggalaw man nya...

Yes normal lang naman. Same tayu momsh.. Minsan subrang sakit nya na gumalaw. 8months din💓

Yes momsh same here 8 months.. Masakit po talaga gumalaw si baby kase not enough space na ei

Same din po... Mlkas n ang galaw n baby.. 8 mo nths n rin... Tska naninigas din po....

same here momsh ,8months preggy narin ako tpos ung puson ko lagi may pumipintig

Same mommy 32weeks @ 4days .. Lagi na ko naiihi lalo pag galw sya ng galaw .