Hi ask lang may mga mommy ba dito na 8 months preggy na pero hindi kumakati ang tummy?

8 months preggy

11 Replies

ako 35weeks and 4days na pero never kumati tiyan ko. ang alam ko kc pag marami ka uminom ng water or sabihin ntin na matakaw ka sa water d mag dradry skin mo d kakati ang balat kabit mabanat cya dahil lumalaki ang baby s loob at nababanat ang balat natin. inom ka lang lagi water mi at iwasan mag dry skin para d mangati ang balat mo.po

8 mos na din po hindi kumakati so far wala pa tigermarks ask ko lang po if madalas na din tumigas tummy nyo? then after a minute nawawala po ba is it normal?

sa akin pp nung 7months makati po sya..ngayun 8months hinde na..pero subrang galaw ni baby. active sya sa Awa ng Dios

Hi mommy 8 months din me di din nakati tummy ko. pero may mga strechmarks na ako.

Aken mommy 33 weeks never kumati tummy ko pero may mga stretch marks ako 🥲😂

me, hindi ko alam kung nakakatulong ba yung bio oil na pinapahid ko sa chan ko.

ako po from start to 8months hindi kumakati, pero may mga stretch mark..

Saakin hindi kumakati, wala ring stretchmarks sa tummy!

Saakin 8 months na hindi nmn po kumakati tiyan ko

saken po dati