makating singit

8 months preggy..Kumakati rin ba singit niyo ? Nagsusugat na singit ko , sa kakakamot sobrang kati kasi.

20 Replies

Pagalay ko dahil sa uric acid o wbc ng buntis ganyan din kase ako nangitim na nga sa kakakamot singit ko tapos kala ko libag yung natatanggal yon pala balat na ng singit ko sobrang tapang ng nalabas na discharge sakin kaya ganon, pero non magpa check up ako at neresetahan ng gamot nawala din.

ganyan din po ako momsh, pwedeng sa masikip na undies. pero sa.akin kasi nagkaroon ako ng yeast infection na nagpapakati talaga ng singit hanggang sa magsugat na. kaya may pinapahid akong ointment na nireseta ng OB ko at iwas sa bread. at palagi akong nagpapalit ng undies sa isang Araw.

3y ago

hello po anong cream nireseta sa iyo momsh?

ganyan din sobrang kati Ng singit khit n sinasabon at maligamgam tubig nilalagay ko.kada ihi ko nahugasan ko bka kc sa pawis o sa ihi pahiran Ng towel tuyo pagkatpos..maya Maya palit Ng panty.ma-aksaya hahah. sipagan nlng po paglalaba..

baka po pupp rash? try niyo po mag suot ng medyo maluwag na underwear ang shorts tsaka pag makati wag kamutin yung gamitin mo nalang po yung parang suklay na hindi brush ganon ginagawa ko pag makati or kaya nilalagyan ng cold compress

baka po nag allergy kayo sa undies nyo? mas maigi loose lang suot sa baba. ako po usually maluwag na shorts lang suot ko and no undies kung nasa bahay. inform your OB lang din po

lahat naman po buntis nakakaranas nyan uumpisa na kasi mangitim at pwede din dahil masikip na ang panty dahil lumalaki ang hita at balakang naranasan ko din yan mahapdi talaga

ganyan din po ako when I was preggy. Pop rash po yan, wag muna kayo mag-undies sa gabi ang kung maaari magsuot ng maluluwag na shorts and undies sa araw.

sakin sobranf sakit ng singit ko. haloa di ako makalakad. hawak hawak mo singit ko pg mglakad parang napilay or naipitan ng ugat ewN. 8 months too

2y ago

same here 8months pregnant, sobrang masakit sa singit pero hindi mo alam saang part lalo na kapg kinakapa, kapg tatyo or hahkbang namn msakit ang balakang . sabi ni OB normal namn daw yun kasi lumalaki na si baby sa loob ng tyan mdami syang nadadaganan sa loob lalo na yung uterus kaya ganun daw nararamdaman 😔😔🙏🙏🙏

ganyang aq ngayon 8 months,subrang kati minsan pagkahugas ko,pinapatuyo q ndi na Muna aq nagpapanty short lang,,nkakairita

Baka po skin disease na or fungi, pakita mo po sa ob mo para maresetahan ng gamot or pampahid na safe sa nagbubuntis mommy