Nakaka-stress Si Hubby

8 months preggy here sa 1st baby nmin and this year lng din kmi kinasal. Nakaka stress lng xia every time na ng aaway kami pinapamukha nia sa akin lahat ng mga bagay na wala aq mataba, pangit, bobo, tanga etc. Madami xiang mga hinahanap na bagay na wala sakin. Pag may di ako alam sa isang bagay nagagalit siya dapat daw alam ko yon. LDR kami.Nakakatampo lng para wala lang xia pakialam sa feelings ko lahat ng nararanasan q sa pagbubuntis drama lang at arte sa kanya. Kaya minsan naiisip ko wag na xia i kontak, wag na ipaalam kalqgayan q pati pag manganak na ko. Tama po ba?

2 Replies

Ang hirap nyan sis. Try mo muna syang wag kausapin tas hayaan mong sya mauna kumausap sayo. Wag ka muna pa-stress ng dahil sa kanya, isipin mo muna yung baby mo. Bawal ma-stress ang mga buntis

5y ago

Tnx sis! Kaya nga sis iniiwasan q sana na d ma stress kasi c baby... Okay na din na blocked nia aq sa fb. atleast d q xia ma kontak. Xia pa talaga may gana man blocked ayaw nia makinig sa side q

Relate ako sau sis😥

5y ago

Tnx sis. Kaya sinisikap q wag maapektuhna peo minsan d mapigilan... Ung hubby q d pa nga aq nanganganak tsina challenge na aq dati pa pustahan daw kami kung kaya q pa ibalik katawan q. Nakaka disappoint lang mas mahalaga pa ang ganyan kompara sa baby