milk

8 months preggy and may nalabas ng gatas sakin. Ftm here, okay lang po ba yun? Kasi sabi nila mas maganda if si baby makakuha ng first katas ng gatas mo.

8 Replies

Thank you sa mga sumagot bali di muna ko nagbabra para di sya maipit kasi lumalabas talaga yung gatas hehe. May bagong prob ako, ilang araw na kong di makadumi, uminom na ko ng pineapple juice wait nalang ako if makadumi na :(

4y ago

more water mommy, ganiyan din ako nagbawas ako ng kain tapos puro tubig lang

yes dapat nga po si baby makakuha ng unang gatas. wag po istimulate ang breast at nipples para hindi po siya lalo lumabas. at least mommy alam mo malakas milk mo, swerte!

Same po tyu ako dn po 8 months n dn po ako ng kagatas pero mas ok lng daw po un para pag denididan no bby un dna daw sya mamomoblema sa gatas

Same case tayo mommy ..7 months pa nga akin pero may lumalabas ng puting liquid sa breast ko 😊😊

madami po cguro gatas ng boobs mo mommy, kung hindi naman po mapigilan mommy ok lang.

okay lang yan momsh, ako nga 5mos unang lumabas at pumatak yung gatas ko eh

Yes