Normal lang po ba sa 8 months old baby na tumitili?

8 months old

9 Replies

yes mi. bago lang kasi nila nadiscover na sa kanila galing un boses. sabi ni pedia pina-practice daw vocal chords kaya ganun. kaya todo sigaw sila.

6months na baby po pero sobra sa sigaw at nag sasabe na din ng ate papa dada tata. Kung na sigaw sigaw po sya hayaan nyo lang po hehe

Kung mukha naman po syang ok at happy,no need to worry. unless mukha syang in pain,better check with pedia

6mo ago

thank you po ❤️

Yes.. nasa stage na yung ganyan na amazed sila sa sarili nilang boses.🙂 kausapin niyo lang ng kausapin

6mo ago

thank you po

ako po baby ko 3 months na sa 30. pag umiiyak siya may halong tili haha

ung baby boy ko 6months plng grabe n makatili e 😂

yes naman mi..nkakatuwa yan haha

yes po mii baka natutuwa lang

6mo ago

thank you po❤️

opo 🙂