Normal lang ba sa 8 months old na baby ang nasusuka sa lagat ng solid food na inooffer namin?

8 months old baby #hirapsasolidfood #nasusuka

1 Reply

Nasusuka po ba talaga or niluluwa nya lang po? If nasusuka po aya mii mag offer po muna kayo super small portion po and yung mga walang lasa po like mashed avocado or squash wag po madae ang ipakain myo dahil maliit lang po ang stomach ni baby baka busog na busog kaya din mag susuka

4mo ago

naduduwal po tapos pinipilit na niya isuka may food na gusto may food na kahit anong offer ayaw talaga hehe