Face Rash

My 8 months old baby has a lot of face rash. O don't know kung saan nya nkuha yon. Can anyone please suggest what to do?

1 Reply

Pahid niyo lang po yung breastmilk niyo sa mukha niya with cottonballs if ever po na nag bbreastfeed kayo. If kung hindi naman nirecommend sakin ng pedia ni lo yung momate or momarte ata i forgot na kasi matagal ng di nagkakaron ng rashes si lo kaya di ko na nagagalaw😆 300+ siya sa mercury. Effective siya wala pang isang araw nawawala na siya.

5y ago

Thanks po.dami kasi