hirap painumin ng gatas si baby

8 months na Baby ko ayaw na nyang dumede ng gatas gusto nya na laging kaen ... tapos hindi din sya mahilig sa tubig sapilitan din 😔 di nga sya nkaka 2 oz of water e.. any advice po

1 Reply

Unti untiin nyo po pag introduce sa kanya ng gatas and water. Pakita nyo rin po na umiinom kayo para gayahin nya. Ganyan din po bunso ko nung una, kaya hirap sya magpoop. Pero eventually nasanay naman sya uminom ng water magisa