parang walang gatas

8 months na ako pero parang wala pang bakas ng gatas ung dede ko. parang wala ring butas. normal po ba yun? pano pag lumabas na c baby at wala paring masipsip. ano dapat gawin.

27 Replies

hindi po magkakabutas ang nipple na parang may isang malaking butas. meron po siyang maliliit na butas. dun lalabas ang milk. lalabas po ang milk kapag lumabas na si baby at nag start na siyang magdede. sa una po mahina lang siya, pero lalakas din the more dumedede si baby. the more po kayo magpadede, mas dadami siya. wag pong pilitin na lumabas ang milk dahil sayang yung unang buga ng gatas, yung tinatawag na colostrum. yun pinaka masustansya para kay baby. also kapag parating hinahaawakan ang boobs, mag cause siya ng contractions. baka mapaaga pa panganganak mo at ma-premature si baby.