WHAT SHOULD I DO?

My 8 months baby accidentally swallowed a piece of orange.. okay naman po sya malakas sya dumede at kumain ano po ba dapat kong gawin para ma poop nya po agad yung nalunok nya? Thanks in advance po #respect_post #firsttimemom

2 Replies

Wala, observe lang, 8months naman na po baby mo so okay naman na pong magsolid food. pwede ang oranges sa 8-10months dince nakakagrasp naman na sila at kaya na nilang humawak ng finger foods.. pero kung balat ng orange ang nalunok nya, ay iba na yun, ipacheck mo po kungbyun ang nagyari. Normal na idudumi nya yun nakain na po nya. pag kumain naman po, automatic na sa tyan yan didiretso then sa bituka at eventually ilalabas ng katawan by pooping.

It will eventually be digested naman naman and maging poop hehe unless skin ng orange mismo? My son before accidentally swallowed a very small piece of clay and ayun nakita namin nasa poop same pa rin buo na color blue. 😅