sinok

8 days old na si baby. Napapansjn ko lagi siya sinisinok. Masama po ba yun?? Lagi ko siya pinapaburp. Pero minsan kapag madaling araw tulog na din kami nakakatulugan ko na din pagpapadede ko skanaya. Breastfeed

2 Replies

babantayan nyo po mommy kapag pnapadede nyo .. prone po ang newborn sa SIDS kaya dpt tlaga bnabantayan sa lahat ng oras better to be safe than sorry paalala lang po bilang nanay. sa pagsinok po possible dahil overfed c baby.

That's normal lang po mommy, as they grow up mawawala din po pagiging sinukin ni baby. 🙂

4y ago

Salamat mamshiie!