sinsabayan ng tulog si baby sa gabi

8 days old baby ko po, sinsaabyan nyo n din po ba tulog si baby sa gabi po? sabi kais nila sabayan ko daw kaso natatakot po ako.. minsan kasi lumulungad , or kung anu mangyari. so todo bantay po ako. pag si mister n magbabantay saka lng ako natutulog. normal po ba ito? first tym mom here. kabado po kasi ako

1 Reply

Same here! Take turns kaming gising, lagi tinitignan kung humihinga si baby hehe 18 days na si baby, minsan nasasabayan ko na siya.

4y ago

oo nga eh .. take turns muna kmi cguro .. lagi ko check if hinga din sya hehe