Positive Or Negative

8 days delayed po ako. Nagtake ako ng PT kaninang umaga (7:50am). Before that, uminom ako ng dalawang basong tubig (5:50am). May nabasa ako na pedeng may effect daw yung pag inom ng tubig kaya malabo yung isang linya. Tingin nyo? Positive ba o Negative? May experience na po ba kayong ganito? Masyado bang maaga na nagtake ako ng PT?

Positive Or Negative
160 Replies

positive yan ganyan din sakin ilang days plng delayed excited much kaya ayun pt agad ..

Positive po yan yung first test ko eto saaken..kakapanganak ko nung january 16

positive yn sis. ulitin mo po after a few days. pero mag ingat ndn po pra sure.

Negative yan sis try mo ulit in the morning pagkagising mo para mas accurate

Ulitin mo lang mga ilang araw pag magdadark na yn pero for me positive☺️

yes po may effect yun hehe ksi di npo masydo concentrated ihi natin nun

Positive na po yan. 😊 Wait for 2 weeks po or see your ob po if ever.

Magandang mag PT madaling araw try mu ulit pra malinawan ka Sis .m

1st ihi mo sa morning kc dun mataas ang Hcg level. PT ka po ulit.

Positive. Ganyan din saken nun. Faint line. Congratulations! 🙂