Positive Or Negative

8 days delayed po ako. Nagtake ako ng PT kaninang umaga (7:50am). Before that, uminom ako ng dalawang basong tubig (5:50am). May nabasa ako na pedeng may effect daw yung pag inom ng tubig kaya malabo yung isang linya. Tingin nyo? Positive ba o Negative? May experience na po ba kayong ganito? Masyado bang maaga na nagtake ako ng PT?

Positive Or Negative
160 Replies

Try after a week or two para mas sure ganyan din akin kaya 3x ako nag pt

5y ago

Yun nga po balak ko. gusto ko lang din po malaman yung comment ng iba. Or ideas sa gantong case. Salamat po.

try niyo po ulit mag P.T after 1 week po.or pa check up po kayo.

Pag aalangan ka sa pt Pa serum test kana mas accurate yun

Around 4 pm din po ako nag pt and the result po is positive.

Yes gnyan din ako noon pro positive kht blurd ung isang line

positive po yan 😊 congrats visit po kayo sa ob para sure

magpt ka pag gising sa umaga yung di ka pa umiinom ng tubig

Try mo ulit next week.. minsan hindi agad nadedetect ng PT

Ako 3 days lang and the result is positive po

Ganyan din yung sa akin yung isa talaga malabo.