Positive Or Negative

8 days delayed po ako. Nagtake ako ng PT kaninang umaga (7:50am). Before that, uminom ako ng dalawang basong tubig (5:50am). May nabasa ako na pedeng may effect daw yung pag inom ng tubig kaya malabo yung isang linya. Tingin nyo? Positive ba o Negative? May experience na po ba kayong ganito? Masyado bang maaga na nagtake ako ng PT?

Positive Or Negative
160 Replies

Positive yan. Akin din malabo un una kong pt. U can try again early in the morning pag ka gising mo.

Pag may faint line po considered as positive. Pero try mo padin tomorrow or the next day baka mataas na hcg mo 😊

positive po, ganyan din yung akin 2 beses akong nagtake. Medyo duda pa ako nagpa HCG test ako, postive po. :)

Update po. NagPT ulit aq kaninang 4am. Tada! Ayan! Malinaw na yung isang line. Thanks sa lahat!

3y ago

congrats po sana soon ako nmn din ang biyayaan ni lord ng baby katulad nyong mga mommies 🙏❤🙏

For me, positive yan.. Ganyan din sa akin noon... Kaya para makasigurado ako. Nagpa serum test. At positive nga.

Any time of the day pwede naman po mag pt, advisable lang na morning if ilang days palang delayed. Congrats!🎉

faint positive po. try nyo po after a few days magdadarken yan, maaga pa rin naman po hehe. congratulations!

Ganyan yung una kong PT, hinayaan ko lang ng matagal tapos nung tiningnan ko malinaw na yung 2 lines. 😊

Positive po. Ganyan yung una ko PT. After sometime binalikan ko mas malinaw na yung lines.

Parang positive. Ganyan din kasi yung sakin. Parang 1 week lang din ako delayed nung nag try ako mag PT.