?

Normal lang po ba yung kada dedede si baby magpoop agad sya? 8 days old palang sya

20 Replies

Opo normal lang.. after ng 6weeks nya baka lng maexperience mo na hndi naman sya mag poop...normal din yun minsan abutin ng 2-3weeks walang poop pero average 7days lang...yung sa baby ko kase inabot ng 3weeks. Basta exclusive breastfeeding ganun talga...basta si baby hndi fussy at hndi matigas tyan...sa ngaun normal lang yan sa baby mo

tingin ko yes.. lalo n kpg matakaw c baby magdede.. ms mdalas sya magdumi..

Yes po. Kaya aa first month nya napakagastos sa diaper po😅

Super normal sis. Ang hindi normal yung hindi xa makapagpoop.

Normal lang momsh. Lalo na newborn madalas sila dumumi.

Pag breastfeed yes. Normal.

Normal naman po sya sis

Normal lang sis.

Opo. Normal po

yes normal po