7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

ทางนี้ขึ้น 17 โลค่ะ จาก 53 สายหวานเน้นๆ 555555 พอให้นมซัก 2 เดือนก็เข้าที่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้ขึ้นไม่เยอะ แต่พี่ที่ทำงานขึ้นเกือบ 20 กก. ให้นมลูกเดี๋ยวน้ำหนักก็ลงแม่ ไม่ต้องเครียด

8เดือน ชั่งล่าสุดเดือนที่แล้ว ขึ้นมา9โลค่ะ ก่อนท้องหุ่นดีมากเลย หลังคลอดไม่รู้จะยังไง5555😆

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อันนี้ต้องเพิ่มอีกไหมค่ะหมอสั่งว่าควรเพิ่มแต่แม่กลัวลดยากค่ะ

บ้านนี้ 10 โลค่ะ จากน้ำหนัก 42 ตอนนี้ 52 36w น้ำหนักลงลูกหมด สัดส่วนแม่เม่าเดิม เกมือนคนไม่ท้อง

บ้านนี้จะ6เดือนและน้ำหนักลดอย่างเดียวตอนฝาก63ตอนนี้59กินได้ปกตินะไม่ขึ้นกลัวหมอบ่นมาก

ก่อนท้อง51เผลอแป็บเดว9เดือนขึ้นพรวดพราด20กว่าโลหลังคลอดเหลือติดแม่อีก73เยยย..เศร้าแปบ😂

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก42ตอนนี้52.7แล้วค่ะ หมอบอกยังเพิ่มน้ำหนักได้อีก🤣🤣

ของเค้า9เดือน23โลขึ้นมา แต่ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักลดแล้ว15โล

1y ago

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา 16กิโลแล้วแม่ หมอบอก1เดือนห้ามเกิน2กิโล

ไม่เกินหรอกคะบ้านนี้8เดือนขึ้นมา13โลแล้วคะ🤣🤣 หมอบอกน้ำหนักแม่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้38วีค 80 22โลจุกๆ ตรวจน้ำตาลแล้วปกติ อิแม่แค่กินเยอะไปหน่อย555