ผู้หญิงค่ะ

7เดือนแล้วแม่ๆท่านไหนทีม ก.ย บ้างคะ รู้เพศลูกกันหรือยังคะ

ผู้หญิงค่ะ
149 ตอบกลับ

ทามมัยเขาซาวชัดจัง บ้านนี้ซาวได้5ครั่งละค่ะทั้งคลีนิกทั้งร.พ จนอายุครรภ์36+37wแล้วยังไม่เคยได้รูปแบบนี้มาเลยค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าบางทีเขาก็หลบ คงขี้อายค่ะแม่

11ก.ยจ้าลูคนที่3ไปซาวด์ทีไรก้อไม่เห็นเลยว่าจะเอาไว้ลุ้นเอา 2คนแรกได้ผู้หญิงกับผู้ชายจ้า😁

4y ago

รอลุ้นค่ะแม่

ทราบแล่วค่ะ ผญ. กำหนด3กันยา หมอบอกต้องผ่าก่อน 38-39w คือปลายเดือนสิงหา

4y ago

ใช่ค่ะ ท้องแรกผ่า ท้อง2เลยต้องผ่าค่ะ

ยกมือค่ะ 21/9/63 ค่ะ ช..ค่ะ ภาพที่4จากซ้ายไปขวา เห็นเพศชัดมากค่ะ

12กันยาค่ะ​ หมอบอก​ผู้หญิง​100%เพราะตอนซาวด์​อ่าขากว้างมากจ้าาา

4y ago

555น่ารักกก

5กันยาค่ะ​ ผญ.​ 80% แต่หมอให้คลอดปลายสิงหาจ้า​( ท้อง2ผ่าคลอด)​

4y ago

5กันยาได้กี่วิคแล้วค่ะตอนนี้อ่ะ

6กันยาค่ะ...แต่คิดว่าน่าจะปลายสิงหาก็คลอดแล้ว😘😘ลูกสาวค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะคงจะคลอดปลายสิงหา หมอกำหนด2 กย

1 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กะว่าลุ้นเอาตอนคลอดดีกว่า

บ้านนี้สาวน้อยกันยาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะออกสิงหาแน่ๆ 😂

4y ago

เหมือนกันค่ะ555 คิดว่าคลอดสิงหาเหมือนกันเลย

บ้านนี้4กันยา หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงบอกไม่แน่ใจ