สอบถามแม่ๆค่ะ

7เดือนแล้วแม่ๆคนไหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ ตั้งแต่หลังกินข้าวเช้าไม่ค่อยดิ้นเลยจนมาถึงหลังกินข้าวเย็น ก็ยังไม่ดิ้น แต่รู้สึกเหมือนดิ้นอยู่ใต้สะดือบ้าง บางครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นนะคะแม่ หลังกินอาหารรวมกัน3มื้อต้องเกิน10ครั้งถ้าไม่ถึงควรไปรพ.ค่ะ

2y ago

ผนังท้องเล็กลูกตัวใหญ่ขยับลำบากแน่ๆเลย❤️