7เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยลงค่ะทำไงดีคะ จะไปหาหมอก็อยู่ไกลหมอนัดอีกที25นี้ค่ะจะนานๆทีดิ้นและดิ้นน้อยมากด้

7เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยลงค่ะทำไงดีคะ จะไปหาหมอก็อยู่ไกลหมอนัดอีกที25นี้ค่ะจะนานๆทีดิ้นและดิ้นน้อยมากด้วย

1 ตอบกลับ

ใน 12 ชม.ควรดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้งค่ะ ถ้าน้อยกว่านี้ แม่ควรไปพบหมอเพื่อตรวจดูค่ะ