ท้องเล็กไปไหม

7เดือนแล้วท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ ขนาดท้อง2แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กขนาดนี้ลูกจะสมบรูณ์รึป่าว แม่กังวลมากเลยค่ะ

ท้องเล็กไปไหม
2 ตอบกลับ

โธ่แม่ ท้อง2 แล้วยังมากังวลอีก 😂 อย่าไปเชื่อคนทักมากค่ะ กังวลก็ไปซาวด์ ดูน้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

ซาวน์แล้วน้องยังไม่ถึงโลค้ะ เพราะตอน5เดือนมีอาการน้ำเดินแล้วหมอบอกน้องจะโตช้ากว่าเด็กคนอื่นๆ

ไม่เคยซาวดูน้องหรอค่ะ เคยมีประสบการณ์แล้วไม่น่ามานั่งเครียดเลยนะคะ 😂

4y ago

ถ้างั้นแนะนำถามหมอเลยค่ะ ในนี้ไม่น่าจะมีใครให้คำตอบได้