วันคลอดที่12มกราคม

7เดือนแล้วค่ะดิ้นเก่งมากๆสะดือต่ำลงทุกอยากเจอหน้าแล้วแม่ๆคลอดเดือนอะไรบ้างคะ

วันคลอดที่12มกราคม
188 ตอบกลับ

ทำไมแม่คลอด12ม.ค.ค่ะบ้านนี้9เดือน9วันแล้วกำหนดคลอด1ม.ค.ค่ะ

คลอดกุมภาพันธ์ค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน โดยเฉพาะกลางคืน 😂😂

5y ago

เหมือนกันชอบดิ้นกลางคืน

ต้นมีนาจ้าาา ดิ้นเก่งเหมือนกัน ทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า

5มกรา ตอนนี้เดินไม่ค่อยจะไหว เท่าไหรนะแม่😅😅😅✌🏻✌🏻

กำหนดคลอด 13 ม.ค.จ้า ใกล้ๆกันเลย ดิ้นเก่งเช่นกันค่ะ ❤❤

บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราคมจ้า ดิ้นเก่งมากก😍😍

กำหนดคลอด 13 มกราคะ แต่หมอบอก 5-8 มกรา เตรียมรอได้เลย

5y ago

อาทิดหน้า 33 วีคคะ

ทำไม7เดือนกำหนดคลอดมกราคม นี่9เดือนกำหนด11มกราคม

5y ago

เราก็กำหนดคลอด 12 มค ค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนเหมือนกันค่ะ 😂

12 กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ 27+2w ค่ะ ใกล้จะ7เดือนแล้ว

ผ่าคลอด17มกราค่ะ 29+5wแล้วค่ะ ดิ้นเป็นคลื่นเลย