มกราคม

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ ย้านนี้12มกราคมค่ะตื่นเต้นมากๆ

มกราคม
145 ตอบกลับ

4 มกราค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่ลูกโตตามเกณฑ์

22มกราคมค่ะ​ เเต่รุ้สึกช่วงนี้เครียดบ่อยกังวลค่ะ

กำหนดคลอด 12 มกรา เหมือนกันค่า ทำไมดูท้องใหญ่จัง >

ขอให้คลอดง่ายๆ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

10 มกราจ้า ท้อง 2 แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยคะ

9 มกรา ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ 😍

23. มกราคมคะ ตื่นเต้นมาก แอบกลัวนิดๆคะ

9 มกราคม ค่า หวั่นจะออกก่อนด้วยซ้ำ

ท้องแรกแฝดหญิงกำหนดคลอด25มกรา

20 มกราคม ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ