7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

กำลังดีเลยแม่7เดือนแม่ขึ้นเยอะนะคะบ้านนี้ขึ้นแค่6โลจนถึงคลอดเลยตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะแม่ แต่ดูๆแล้วเหมือนแค่แค่อ้วนหมูกะทะเลยท้องเล็กจังค่ะ