7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+6 w 4-5 โลเองค่ะ คิดมากกลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะฝากกับ ร.พ. รัฐ ไม่ได้ซาวเลยไม่ทราบ นน.ลูกเลยค่ะ แล้วท้องก้ไม่ค่อยออก เหมือนคนมีพุงพึ่งกินข้าวอิ่ม