7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

เรา 9 เดือน ขึ้นมา 14 กิโลแล้วค่ะ พอดีเป็นคนตัวเล็กมาก แต่ขยายแค่ท้องกับก้นนะคะ 😂 เราไม่โฟกัสน้ำหนักเราที่ขึ้นเลย เราดูที่ลูกเป็นหลักค่ะ หลังคลอดค่อยว่ากัน