7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน ขึ้น9กก.เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง45ตอนนี้54 หมอเจาะเลือดเจอนํ้าตาลในเลือดสูงเสี่ยงเบาหวานอีก แม่กุมขมับเลยค่ะ😂