7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

พอเดือนครึ่งนางเป็นเด็กชอบให้คุยด้วยถ้าไม่เห็นคนก็จะร้องบ้าง อาจร้องหิวนมบ้างก็มี ชอบส่งเสียงเรียกยังฝึกออกเสียงอยู่เลยขยับแต่ปากแต่เสียงยังไม่ออก ตอนนี้เริ่มให้ใส่แพมเพิสแล้วเพราะเวลาน้องฉี่จะชอบตื่นมาร้องไห้ใส่ผ้าอ้อมให้แปบๆก็ฉี่แล้วคำนวนค่าน้ำยาซักผ้ากับแพมเพิสดูน้ำยาซักผ้าเด็กแพงกว่าอีก เลยสะดวกเป็นแพมเพิส กลางวันน้องจะนอน30นาทีบ้าง1-3บ้าง กินนม-นอน-อุ้มเรอ อุ้มเรอยากสุดถ้าไม่เรอก็จะไม่สะบายท้องก็จะนอนแปบเดียว ถ้าอุ้มนานสุด2ชั่วโมงหลับติดแขนพอวางลงก็ตื่น ยากสุดๆล่ะ 💪💪