7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

เราท้อง คลอดตอน 39+1 วีค น้ำหนักขึ้นทั้งหมด 7 กก คลอดมาลูก 3060กรัม ไม่ถึง2 สัปดาห์น้ำหนักลงมาเหลือเท่สก่อนท้องเลย