7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยค่ะแม่บ้านนี้1-5เดือนนิดๆ น้ำหนักคงที่ พอเข้าเดือน6-7-8 จู่ๆปาเข้า15 โล ตอนนี้กำลังเข้า9เดือน จะแตะ20โลแล้วค่ะ 😂คุณหมอด่าไม่ไหว