7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์เลี้ยงหลานมา2คน แต่พอเลี้ยงลูกตัวเองยากกว่าเลี้ยงหลานมากคลอดเองหลังจากกลับบ้านแผลฉีกเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากแต่ต้องนั้งให้นมลูกลดความเจ็บลงนิดหนึ่ง เห็นลูกกินนมแล้วอบอุ่น💓 ลงย้อนหลังน๊าา มัวเลี้ยงน้องไม่ได้อัพเดทเลย #ทีมสิงหาคม น้ำหนัก3140กรัม 05:13น. 30/08/20022