7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 9 โลค่ะ สูง 166 น้ำหนักจากเดิม 60.3 พอท้องขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 69.5 แล้ว แต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ และน้องตามเกณปกติดีค่ะ