7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

ของเรา 7เดือนเหมือนกันค่ะ เดือนเดือนขึ้นมา3โล หมอบ่น รวมแล้วขึ้นทั้งหมด7โล หมอบอก ให้ขึ้นจนคลอดได้ไม่เกิน อีก 4โล ห้ามเกิน 😭

1y ago

บ้านนี้ 7 W+4 นน.เพิ่ม 8 โล หมอไม่ว่าอะไร แต่แม่ก็เลือกกินค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น 😁😁