7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

9เดือนบ้านนี้ขึ้น22โล55555 แต่ให้นมลูกเลี้ยงลูกไม่เกินสามเดือนลงค่ะแม่ไม่ต้องห่วง

ไม่เกินค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้ว จาก50ขึ้นมา70แล้วค่ะ แอบเครียดคลอดแล้วจะลงยาก 😂😂

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา23โลแล้วค่ะหมอนัดคลอด 4 มกราคม 66 จะขึ้นอีกกี่โลไม่รู้😁😁😁

บ้านนี้ตอนก่อนจะคลอดน้ำหนัก64เลยจ้า ตอน7เดือนก็ปรมาณ57 จากตอนยังไม่ท้อง47โล

ของเราขึ้นมาเกือน20กิโลแล้วค่ะแต่พี่หมอบอกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นปกติเลย😁

บ้านนี้ขึ้นมา23โลจ้า55มา78ตอนนี้เพิ่งลงได้เหลือ66 คลอดมา2เดือนละ​ พังมาก

บ้านนี้ 15 โลค่ะ พอคลอดให้นมอดหลับอกนอนตอนนี้ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ 😂

บ้านนี้5เดือนไป8โลแล้วคะ อย่าไปเครียด กินแต่ของดีๆมีประโยชน์นะคะ

ปกติค่ะ กำลังดี ของเรา 7 เดือนขึ้นมา 9 โลเหมือนกัน หมอบอกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด 35+5 week แล้วค่ะ ขึ้นมาแค่ 9 โลเองค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด 😂