7เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา9โลนี้ เกินไปไหมคะ 🤣เครียดจัง

96 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา12 กิโล กินน้อยก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

คนสองของเรา34+2 ขึ้นมา14โล กำหนด9มค.คนแรกน้ำหนักขึ้น23โลคลอดมา3570กรัม

บ้านนี้ขึ้นมา11โล พึ่งจะมาขึ้นตอน5เดือน4โล 6เดือน4โล 7เดือน3โล 😅😅😅

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา7โลแอบกังวลนิดๆ ส่วนตัวเป็นคนตัวใหญ่ด้วย🤣

บ้านนี้ตอนท้องครบ9เดือนขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ (ตอนนี้น้อง1ขวบแล้ว)

บ้านนี้ขึ้นมา16โล🤣 ดีนะที่ลงลูก ตอนนี้ลูก1400กรัมแล้ว #23กุมภา🥰

บ้านนี้ 38+2 วีค นน แม่ขึ้นมา 7 โล คะ ส่วนลูกน้ำหนักก็พุ่งมากคะ

ผมที่ยายตัดให้ยังเกิดไม่เท่ากันเลย55 ใกล้จะ3เดือนแล้ว🥚🥚

ทำไมดูท้องไม่ใหญ่เลยคะทั้งที่ดูอวบเราก้อขึ้นประมาน3-5โล

ไม่เกินคะบ้านนี่ขึ้นมา12โล พอคลอดปุปเหลือ45ไม่ขึ้นเลยคะ