นอนท่าไหนบ้างค่ะ

7เดือนแล้ว นอนเริ่มปวดก้น เริ่มเจ้บท้อง ควรนอนท่าไหนดีค่ะ

นอนท่าไหนบ้างค่ะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ ต้มขิงแก่ ขมิ้นชัน หอมแดง ดื่มวันละ ลิตรคะ ปวดก้นกบ หลัง จิมิ ขา มาก ลุกนั่งนอน ร้องไห้เลย ต้มกินไป 3 วัน งดอาหารหวาน ผลไม้ ขนม ยีตส์ หายสนิทเลย อีก 2 อาทิตย์ คลอดละ

ท่าไหนก็ปวดค่ะแม่​ ช่วงกลางวันถ้ามีเวลาได้นอน​พยายามนอนเนอะๆนะคะ​ เพราะช่วงท้องแก่ใกล้คลอดคุณแม่จะไม่ได้นอนตอนกลางคืนเลยค่ะ​ สำคัญผ่อนคลาย​ อย่าเครียดค่ะ​

นอนตะแคงซ้ายดีสุดคะ หมอแนะนำว่าเลือดจะไหลไปเลี้ยงหัวใจแม่ได้ดี และลูกจะได้รับอ็อกซิเจนเต็มที่ ไม่ควรนอนหงายเพราะมดลูกจะกดทับเส้นเลือดดำ

แม่บ้านนี้ก็มีอาการปวดขา ปวดหลัง เจ็บนุ้นเจ็บนี่ ..เปลี่ยนสลับนอนตะแคงซ้าย-ขวาคะ มันช่วยได้!! เดี๋ยวก็หลับไปเอง😊😊 7เดือนกว่าๆเหมือนกันคะ

ตอนหนูท้อง​ ไม่เป็นอะไรสะอย่าง​ แพ้ท้องกะไม่เป็น​ ทำงานได้ปกติ​ ตอนนี้ออกล้ะจะ4เดือนล้ะจ้า55

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปจนกว่าจะเหนื่อยละหลับเองจ้า สำหรับเรานอนท่าไหนก็ไม่สบาย 😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะหลับได้พริกไปพริกมา

นอนบนโซฟาดีสุดค่ะแม่ได้หย่อนขาลงพื้นเวลาลุกจะไม่เจ็บเท่าไหร่เเต่ช่วยได้เลยทีเดียส

ของเรา 8 เดือนแล้วค่ะ ท่าไหนก็ไม่สบายเลยค่ะ เจ็บท้อง ปวดหลัง หลับ ๆ ตื่น ๆ

5y ago

ใช่ค่ะ กว่าจะหลับได้บางทีตี2-4

ตอนเริ่มนอนก็ตะแคงดี แต่พอตื่นมากลางดึกนอนหงายซะงั้น ประจำเลย 😥

บ้านนี้นอนท่าไหนก้อไม่ได้เรยคะแม่ ทรมาณจนไม่อยากจะนอนเลยคะ